Header Ads

#หนูน้อยวัย 12 เล่าตัวสั่น คนร้ายบุกบ้านเอามือปิดปากหวังขืนใจ และ ฆ่าสุดท้ายเรื่องพลิก โถ่ลูกเอ้ย!!///

#หนูน้อยวัย 12 เล่าตัวสั่น คนร้ายบุกบ้านเอามือปิดปากหวังขืนใจ และ ฆ่าสุดท้ายเรื่องพลิก โถ่ลูกเอ้ย!!///


เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขึ้นที่หมู่บ้านตะหลุกหิน หมู่3 ต.โคกกุง อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ หลังนายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง ชาวบ้านรองเรียนว่ามีคนร้ายไม่เกรงกลัวกฎหมายอุกอาจบุกเข้าที่บ้านเื่อไปข่มขืนเด็กหยิงวัย 12 ปี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ชาวบ้านนำตัวเด็กหญิงพาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ว่าทางตำรวจไม่ทำคดีให้เลย ทางชาวบ้านจึงอยู่กับแบบหวาดกลัว เพราะกลัวคนร้ายจะกลับมาข่มขืนเด็กหญิงซ้ำอีก


ด้านเด็กหญิงวัย 12 ปี เล่าว่า ตนอยู่บ้านเพียงคนเดียว แม่ไปอยู่โคราชกับน้องชาย ส่วนพี่ชายทำงานที่ขอนแก่น นานๆมาครั้ง ตนก็อยู่บ้านคนเดียว หุงหาอาหารกิน ไปโรงเรียนเอง และตนไม่กลัวเพราะว่าข้างบ้านตนนั้นมีเพื่อนเพื่อนอยู่ติด

ตนแทบเอาชีวิตไม่รอด ตนก็นอนบนบ้านชั้นสอง สังเกตเห็นเงาตะครุ่ม ตนกลัวมากอยู่แต่ในมุ้งตลอด จากนั้นก็มีชายมากดทับที่แขน และนั่งคร่อมที่ตัวของตนเอง ตนพยายามดื้นรนหนี ร้องให้คนมาช่วย แต่กลับโดนคนร้าย ต่อยท้อง และหมัดต่อที่เข้าตาซ้ายตนอย่างแรง เอาสองนิ้วมือมาปิดจมูกของตน ตนเจ็บปวดมากและไม่มีทางสู้ได้เลย คนร้ายพูดขึ้นว่าเดี๋ยวโดนฆ่า ไม่ทันไรโชคดีมากมีเพื่อนบ้านมาตะโกนถามว่าเกิดอะไรขึ้น สถานการณืพลิกผันมาก คิดว่าจะตายแล้ว ราวกับมีปาฏิหาริย์จริง ที่เพื่อนบ้านมาช่วยไว้ได้ ทำให้คนร้ายตกใจจึงเผลอไป ตนอาศัยช่วงเผลอดิ้นหนีแล้วถีบคนร้ายออก จากนั้นตนก็รีบกระโดดลงหน้าต่างตกลงที่สังกะสีชั้นล่าง รอดตายอย่างหวุดหวิด


ด้านแม่ของเด็กวัย 12 ปี เล่าวว่า ตนรับทราบเรื่องรีบกลับมาหาลูกสาวทันที เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ว่าคดีไม่คืบหน้า ทั้งๆที่รู้ว่าเป็นคนในบ้านที่เป็นคนใหญ่คนโตด้วย ชาวบ้านรู้ต่างพากันกลัวมาก อยู่แบบไม่มีความสุจ ต้องระวังลูกหลานที่เป็นผู้หญิงไม่ออกไปไหน ไปโรงเรียนต้องคอยระวังอย่างมาก พวกตนดือดร้อนมาก ช่วยด้วยเถอะ พวกตนรู้ว่าเป็นใครแต่พวกตนไม่สามารถพูดออกมาได้ เพราะเขามีอิทธิพลมากในหมู่บ้าน

ด้าน นายเรืองฤทธิ์ บุญกัน กำนันตำบลโคกกุง จะประสานไปยังทางสน.อีกครั้ง เพื่อนำตัวคนก่อเหตุมาดำเนิน ชาวบ้านอยู่ไม่ได้ ต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง ทำตัวปกติไม่ได้แบบเดิม


No comments

Powered by Blogger.