Header Ads

#ภาพถ่ายหาชมยาก! วินาที ชนเผ่าเก่าแก่ 20,000 ปี ในป่าลึก ยิงธนูใส่ ฮ.ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่ในปัจจุบัน!! (มีคลิป)

#ภาพถ่ายหาชมยาก! วินาที ชนเผ่าเก่าแก่ 20,000 ปี ในป่าลึก ยิงธนูใส่ ฮ.ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่ในปัจจุบัน!! (มีคลิป)


ในยุคที่มนุษย์เราเชื่อว่าเราสามารถติดต่อสื่อสารและเชื่อมโยงคนทั้งโลกเอาไว้ด้วยกันได้ แต่ยังมีหลักฐานของอารยธรรมเก่าแก่กว่า 20,000 ปี ที่ปิดตายตัวเองจากโลกภายนอกกลางป่าอันอุดมสมบูรณ์อย่าง "Amazon" (แอมะซอน) หรือที่คนไทยคุ้นปากว่า อเมซอน ที่ไม่นานมานี้มีการเปิดเผยภาพถ่าย "ใบหน้า" ของพวกเขาที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน!!!


ช่างภาพหนุ่ม Ricardo Stuckert (ริคาโด้ สตัคเกิร์ท) ได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์พร้อมกับทีมงานผ่านพื้นที่ป่าอันกว้างใหญ่และอุดมสมบูรณ์ "แอมะซอน" บริเวณประเทศบราซิลติดกับชายแดนประเทศเปรู และเขาได้สังเกตเห็นการเคลื่อนไหวและการปรากฏตัวของ "มนุษย์" ที่อาศัยอยู่ในป่าเบื้องล่างอย่างไม่คาดคิดมาก่อน


ทีมสำรวจและนักบินต่างไม่เชื่อสายตา เมื่อกลุ่มคนมากมายปรากฏตัวขึ้น และดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มตื่นตะหนกและกังวลกับเสียงที่ดังสนั่นของเฮลิคอปเตอร์ สังเกตได้จากการพยายามหาที่กำบังและซ่อนตัว


พวกเขาถืออาวุธประจำตัวที่ประกอบไปด้วยหอก และธนู พร้อมทั้งแสดงท่าทางเชิงสัญลักษณ์ที่ตีความได้ว่า "อย่ามายุ่งกับพวกเขา" พร้อมทั้งสีหน้าที่วิตกกังวล
พวกเขาแต่งกายด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น บางคนมีการทาสีตามร่างกายและใบหน้า และมีการโกนผมจนคล้ายกับว่าศีรษะล้าน แม้มองจากระยะไกลก็สังเกตได้ว่าพวกเขามีสุขภาพดี มีร่างกายที่กำยำ ความอุดมสมบูรณ์ของป่าแห่งนี้ทำให้สามารถมองเห็นนกแก้วมาร์คอว์เกาะอยู่บนเพิงของพวกเขาอีกด้วย


ชายหนุ่มที่รูปร่างแข็งแรงยิงธนูเข้าใส่เฮลิคอปเตอร์ พร้อมทั้งไปปาหอกแหลมขึ้นมา เพื่อหวังจะขับไล่การรุกรานครั้งนี้


การปรากฏตัวของพวกเขายิ่งตอกย้ำว่าในป่าแอมะซอนรวมทั้งทั่วโลกยังคงมีชุมชนหรือชนเผ่าที่ยังคงดำรงชีวิตด้วยตัวเอง ไม่พึ่งพาเทคโนโลยีหรือวิวัฒนาการสมัยใหม่ใดๆ อีกทั้งไม่มีใครรู้รายละเอียดหรือข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับพวกเขาเลย แม้กระทั่ง ภาษา เชื้อชาติ และความเป็นอยู่(ชมคลิป)

No comments

Powered by Blogger.