Header Ads

#ภรรยาเด็กวัย 22 เล่าทุกฉาก ฆ่าปาดคอสามีวัย 62 หมกบ่อส้วม หลังเห็นภาพบาดตา ใครก็ทนไม่ไหว (คลิป)....

#ภรรยาเด็กวัย 22 เล่าทุกฉาก ฆ่าปาดคอสามีวัย 62 หมกบ่อส้วม หลังเห็นภาพบาดตา ใครก็ทนไม่ไหว (คลิป)....


เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เจาหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 8 ต.อูบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายศุภ หรือ อำนวย แว่นศิลา อายุ 62 ปี นอนขดในบ่อส้วม เลือดเต็มตัว ตรวจสอบร่างกายพบว่าถูกมีดปาดที่คอและแทงหน้าอกหลายแผล หน้าท้องจนไส้ไหลทะลักออกมากอง สวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้น ถูกคนร้ายลากศพมาโยนทิ้งในบ่อส้วม สร้างความตกใจอย่างมากด้าน นางสาวมะนาว (นามสมตุ) นามสมมุติ อายุ 22 ปี ภรรยาใหม่ผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า สาีตนนั้นมีอาชีพปล่อยเงินกู้ สามีตนนั้นได้หย่าร้างกับภรรยาเก่ามาแล้วหลายปีเป็นพ่อหม้าย จากนั้นก็มาคบกับตนได้ 3 ปี อยู่กินแบบสามีภรรยา ก่อนเกิดเหตุตนก็จะซักผ้าและทำกกับข้าว แต่ว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มหมด เลยวานให้สามีนั้นไปซื้อมาให้ พอทำกับข้าวเสร็จแล้ว มีคนมาล็อกประตูหน้าบ้านเอาไว้ ตนออกข้างนอกไม่ได้เลย ตนเอะใจมากคิดว่ามีคนร้ายมาหาแน่ๆ เลยหยิบมีดแล้วเดินออกทางหลังบ้าน จากนั้นตนเห็นคราบเลือดไหลทางยาว ตนว่าสามีต้องถูกฆ่าแน่ๆเลย จึงบอกรุ่นพี่ให้โทรบอกตำรวจมาช่วยดู
ด้าน นายสมพร สมนาม ผู้ใหญ่บ้านโคกผักหอม หมู่ 2 ต.อุบมุง กล่าวว่า ตนสนิทกับผู้เสียชีวิตมาก ตนนั้นมาเช่าที่ดินของผู้เสียชีวิต ที่ดินนั้นเป็นของภรรยาเก่าผู้เสียชีวิตนั่นเอง และตนจะเข้ามาดูแลต้นไม้ให้กับผู้เสียชีวิตอาทิตย์ละ 4 ครั้ง ผู้เสียชีวิตมีสุขภาพแข็งแรง แม้อายุเยอะแต่ยังหนุ่มแน่นมาก ผู้เสียชีวิตมีลุกกับภรรยาก่า 2 คน และก็มาพบรักกับนางสาวมะนาว ตนบอกเลยว่าผู้เสียชีวิตนั้นไม่เคยมีเรื่องกับใครเลย มีแต่คนเอ็นดู ตนทราบว่าผู้เสียชีวิตถุกฆาตรกรรมจึงรีบพาชาวบ้านมาดู พวกตนงงมากถูกฆ่าตอนไหน ยังไง ไม่เห็นผู้เสียชีวิตจะไปมีศัตรูกับใครหลังเจาหน้าที่สอบสวนนางสาวมะนาว ภรรยาใหม่ผู้เสียชีวิตให้การขัดแย้งกับกับหลักฐานและสภาพที่เกิดเหตุเลย และก่อนจะมาเกิดเหตุสลดนั้น ผู้เสียชีวิตเคยเลิกรากับภรรยาใหม่คนนี้ชื่อมะนาวไปแล้ว แถมให้เงินไปอีก 1.7 แสนบาท แต่ภรรยาใหม่ก็กลับมาคืนดี จากนั้นก็มีปากเสียงด่ากันทุกวัน ทะเลาะรุแรง ภรรยาชอบด่าผู้เสียชีวิตตลอดเรื่อยมาก่อนเกิดเหตุการณ์สะเทือนครั้งนี้
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเื่อคำให้การของนางสาวมะนาว เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง เพราะมีดที่ภรรยาถือมานั้นมีคราบเลือดติดล่าสุดยอมเผยความจริงแล้ว ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.นิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปี ภรรยาเด็กของผู้เสียชีวิตนั่นเอง โดยสารภาพว่า สาเหตุที่ทะเลาะกันนั้น เพราะตนไปเห็นถุงยางอนามัยในกระเป๋ากางเกงของสามี นับเป็นภาพบาดตาบาดหัวใจอย่างแรง จึงเกิดความหึงหวงว่าสามีไปมีหญิงอื่นอีก หรือว่าสามีนั้นไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น ตนโมโหมาก จึงได้สอบถามแล้วก็ได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง สามีได้ผลักตนล้มลงพร้อมกับไล่ออกจากบ้าน ทำให้ตนโมโหมาก จึงได้เอามีดปลายแหลมไปไล่แทงสามีจนเสียชีวิต หลังจากนั้นจึงคิดหาทางให้ตนพ้นผิดโดยการสร้างเรื่องขึ้นมาว่าให้คล้ายกับว่าสามีถูกคนร้ายฆ่าแล้วลากศพไปทิ้งในบ่อเกรอะ ที่ตนรับสารภาพเพราะรู้สึกผิดที่กระทำกับสามีลงไปด้วยความโมโห เพราะขาดสติด้วย ซึ่งยอมรับผิดและขอชดใช้กรรมในสิ่งที่ตนกระทำไป แต่ตนก็เชื่อว่าใครได้เห็นถุงยางอนามัยในกระเป๋าสามีคงทนไม่ไหวกันแน่นอน

คลิปขอบคุณที่มา Onbnews Region News ,
ข่าวสด

No comments

Powered by Blogger.