Header Ads

 #หนุ่ม 28 เล่าทุกตอน ฟันหัวสาว 30 แบะ แขนขาด 1 นอนจมกองโลหิต สูนแฮงคักหลังพบสิ่งไม่คาดคิด เลยจำเป็นต้องทำ....!!!

 #หนุ่ม 28 เล่าทุกตอน ฟันหัวสาว 30 แบะ แขนขาด 1 นอนจมกองโลหิต สูนแฮงคักหลังพบสิ่งไม่คาดคิด เลยจำเป็นต้องทำ....!!!


เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยรับแจ้งเหตุสะเทือนขวัญ มีหญิงสาวนอนเปลือยกาย เสื้อผ้าไม่สวมใส่ นอนจมกองเลือด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านท่าตอน อ.ท่าตอน จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่รุดไปตรวจสอบพบสาววัย 30 ปี นอนเลือดอาบตัวในคลอง ที่หัวเธอนั้นถูกมีดฟัน มือข้างซ้าายถูกฟันขาดวิ่น นิ้วมือข้างขวาถูกฟัน 2 นิ้ว เลือดไหลออกเต็ม นอนหายใจรวยรินอาการปางตายน่าสงสารจับใจทราบชื่อผู้เสียหายคือ นางนาหม่วย จะก่า อายุ 28 ปี อยู่บ้าน ดอยแหลม ต.แม่อาย อ.แม่อาย เป็นคนสติไม่สมประกอบ เป็นคนเร่ร่อน โดยคนร้ายนั้นได้ล่อลวงนางผิวไปยังโรงแรมร้างเพื่อจะล่วงละเมิดข่มขืน บังคับนางผิวให้สมยอม พอสมใจอยากของพวกมันก็ใช้มีดฟันหัวนางผิวเพื่อหวังจะฆ่าปิดปาก นางสาวผิวยกมือไหว้ร้องขอชีวิต คนร้ายไม่ยอมใช้มีดฟันนิ้วมือขวาขาด 2 นิ้ว ฟันแขนซ้ายขาด นางผิวแกล้งหมดสติไป คนร้ายคิดว่าตายจึงรีบหนีไป แต่นางผิวฟื้นขึ้นมาตะเกียกตะกายทุรยทุรายร้องขอให้คนมาช่วยล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุเอามีดฟันนางนาหม่วย จนหัวแบะได้แล้ว ทราบชื่อคือนายสิทธิโชค พิมสารอายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 146 หมู่ที่ 2 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ อยู่ในบ้านพัก พบเสื้อที่ใส่ในวันก่อเหตุพร้อมกับเลือดติด เจ้าหน้าที่นำมาเป้นหลักฐาน ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดสะสมในร่างกาย รวบตัวมาสอบปากคำทันที

นายสิทธิโชค ยอมรับสารภาพว่า ก่อเหตุสะเทือนขวัญจริง ตนเห็นเหยื่อเดินโต่เตร่มาคนเดียว ในใจตนนั้นอยากจะปล้นเอาทรัพย์มากกว่า แต่แถวบริเวณนั้นไม่มีผู้คนเลย ตนเกิดอารมณ์ด้วยตอนนั้นอยากระบาย จึงออกอุบายชวนไปที่ก่อเหตุ จากนั้นก็พยายามปลุกปล้ำ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง พอเสร็จแล้วตนก็ปล้นเอาทรัพย์ คิดไม่ถึงเลยว่าจะพบเพียงเงินเหรียญไม่ถึง 10 บาท ตนโมโหมาก ไม่พอใจ และเหยื่อก็ขัดขืนต่อสู้ตนอีก ตนจึงนำมีดฟันที่หัวเหยื่อจนแบะ เหยื่อยกมือไหว้ขอชีวีต ตนคิดว่าจำเป็นต้องฆ่าเพราะกลัวความผิดด้วย และไม่พอใจที่เหยื่อนั้นมีเพียงเงินเหรียญ ตนนำมีดฟันที่แขนซ้ายขาด นิ้วมือขวาขาด 2 นิ้ว เหยื่อล้มฟุบลง ตนคิดว่าเสียชีวิตจึงได้รีบหนีไป กลับมานอนทำตัวปกติ จนมาถูกจับได้ในที่สุด
สืบทราบประวัติคนร้าย พบว่า ตนคุกมาแล้ว 3 ครั้ง ข้อหายาเสพติด ครั้งนี้มาโทษข่มขืนพยายามฆ่าหญิงสาว มีสารเสพติดในร่างกาย และปล้นขอบคุณภาพ ข่าวสด
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

No comments

Powered by Blogger.