Header Ads

สวยตาแตก!!! เปิดภาพ TOP 10 ชุดราตรียอดเยี่ยม บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2017" รอบ (Preliminary) ใครติดบ้าง!?!...


สวยตาแตก!!! เปิดภาพ TOP 10 ชุดราตรียอดเยี่ยม บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2017" รอบ (Preliminary) ใครติดบ้าง!?!...
โดยข้อมูลจากเพจดัง "หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ" ได้ทำโพลการจัดอับดับ ชุดราตรียอดเยี่ยม ในเวที่การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ในรอบ พรีลิม ออกมาในครั้งนี้ ว่าชุดไหนจะถูกตาต้องใจกันบ้าง โดยมีข้อมูลดังนี้

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดในรอบพลีลิมฯของเวทีระดับจักรวาลอย่าง Miss Universe 2017 ซึ่งปีนี้ย้อนกลับไปจัดกันที่ลาสเวกัส, สหรัฐอเมริกาอีกแล้ว  ดังนั้นชั้นในฐานะกูรูแฟชั่นอำดับ 1 ของภาคเหนือตอนล่าง จึงต้องมารับหน้าที่ในการเฟ้นหาชุดราตรียอดเยี่ยม และยอดแย่ ว่านางไหนเจิดจรัส นางไหนควรม้วนเสื่อกลับไปแก้ชงที่บ้าน! ผลคะแนนมาจากการมโนและเพ่งกสิณของชั้นแต่เพียงผู้เดียว ดังนั้นลูกสาวใครหลุดโพลอย่ามาสาปแช่งกันนะยะ!!!!

เริ่มกันที่ชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 10

Great Britain ระดับคะแนน 8.93

ชั้นปิ๊งชุดนี้จากความ Take Risk เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นสาวงามจากดินแดนผู้ดีและหมีแฮรอดส์มาในลุคฟาดสนั่นลั่นตลาดอตก.ขนาดนี้! จุดเด่นของชุดนี้คือการตั้งแผงโชว์ของค่ะ โดยเฉพาะเรียวขา ยิ่งถ้าได้ไปวิ่งก้าวคนละก้าวกับพี่ตูนยิ่งจะช่วยได้มากในเรื่องของกล้ามเนื้อต้นขาอันฟิต&เฟิร์มชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 9

Indonesia  ระดับคะแนน 9.20

บุหงาสาวงามจากดินแดนพันเกาะเงาะอร่อย  หงามาพร้อมเดรสราตรีสีชมพูฟูเชียที่ตัดเย็บด้วยแพทเทริน์อันประณีตโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาคริสตัลสวาลอฟสกี้เป็นตันให้วุ่นวาย และหากแฟนนางงามเม้าท์ว่าเพราะงบหมดรึเปล่า? แม่จะถอดฟันปู่เจ้าเฟี้ยงใส่นะยะ!!! จุดเด่นของชุดนี้อยู่ที่ความพริ้วไหวมีชีวิตของชุดค่ะ โดยเฉพาะเวลาเดินจะดูเยื้องย่างเหมือนออกมาจากโฆษณาน้ำยาปรับผ้านุ่มชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 8

Vietnam ระดับคะแนน 9.31

สาวงามจากประเทศเพื่อนบ้านของเรามาในเดรสราตรีที่งดงามด้วยคริสตัลระยิบระยับพร่างพราวดาวจรัสแสง (ปรายตามองไปที่มิสอินโด) ยิ่งในส่วนที่เป็นซีทรูถือว่าสามารถลดความหนักทางสายตาได้เป็นอย่างดี ชุดนี้คือว่าสวยมาก เรียกว่าลงเวทีปุ๊บก็สามารถปล่อยเช่าให้แก๊งค์แมกซิมใส่เดินพรมแดงต่อได้เลยทันทีชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 7

Venezuela  ระดับคะแนน 9.45

สาวงามจากประเทศอดีตตัวแม่แห่งความงามอย่างเวเนซูเอล่า ต้องใช้คำว่าอดีตเพราะระยะหลังๆมานี้ ไม่รู้ว่าไปมูเตลูผิดศาลมารึเปล่านะยะ? ผลงานของทีมเวเนฯถึงได้ดิ่งลงเหว ส่วนปีนี้เวเนฯมาแบบผิดคาด เพราะนางมาในเดรสราตรีที่ดูสบายตามากขึ้น เส้นสายลวดลายของชุดช่วยทอนความหนักลงไปและยังพรางตาให้ดูมีทรวดทรงชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 6

Peru ระดับคะแนน 9.52

เปรูมาในชุดที่สวยมาก ทุกสิ่งบนตัวส่งให้นางเข้ารอบไปได้ไม่ยากเลย แม้จะเป็นชุดที่ดูซ้ำซากจำเจที่เราเห็นกันบ่อยๆจากนางงามบราซิล ,แองโกล่า แต่ชั้นก็ละสายตาจากชุดนี้ไม่ได้จริงๆ ดุจแม่ห่วงใยลูกชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 5

France ระดับคะแนน 9.60

สาวงามจากดินแดนน้ำหอมซีซี มาในเดรสซีทรูที่วางจังหวะโชว์ของได้อย่างชาญฉลาด ดูแล้วสบายตา สบายใจ แม้ชั้นจะหงุดหงิดไปบ้างกับผมทรงอิบุญรอดของนางชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 4

Egypt & Honduras ระดับคะแนน 9.68

สำหรับตะเภาแก้ว,ตะเภาทองคู่นี้ ชั้นจำเป็นต้องจับให้มาอยู่ในอันดับเดียวกันเลยนะยะ เพราะดูแล้วราวกับมาจากแรงงานกะเทยถีบจักรซิงเกอร์คนเดียวกันยังไงยังงั้น!!! ทั้งคู่ดูสวยมากราวกับเทพธิดา ดูมีความกูตูร์ มีความแพงชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 3

Philippines ระดับคะแนน 9.74

นี่คือตัวอย่างที่ดีงามของคำว่า “ชุดส่งคนใส่" เพราะเรเชลมาในเดรสลูกไม้ดีไซน์แพทเทริน์แบบเรียบง่าย ใช้ผ้าเต็มที่ไม่น่าเกิน 3 เมตร! แม้ลุคจะดูเรียบง่ายแต่ละสายตาไปจากนางไม่ได้จริงๆชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 2

Angola  ระดับคะแนน 9.84

ถือเป็นอีกประเทศที่ชุดราตรีสวยปัง สวยฟาด สวยไปเผื่อชาติหน้าจริงๆสำหรับสาวงามจากแองโกล่า แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าสาวงามประเทศนี้นิยมใช้บริการดีไซเนอร์จากบราซิลในการออกแบบและถีบจักร! ตัวชุดดูหรูดูแพงดูเป็นผู้หญิงมีฐานะและมีผัวเป็นเจ้าของบ่อนกาสิโน ความโดดเด่นของเดรสชุดนี้นอกเหนือจากคริสตัลแล้วยังมีความพริ้วไหวจากเส้นสายของเลื่อมที่ช่วยให้ชุดดูมีชีวิตชุดยอดเยี่ยม อันดับที่ 1

Thailand ระดับคะแนน 9.89

แน่นอนค่ะ อำดับที่ 1 ของชุดราตรียอดเยี่ยมยังไงก็หนีไม่พ้นสาวงามจากประเทศไทย ด้วยเดรสสีแชมเปญจาก Surface ที่ลงแรงกายแรงใจปักคริสตัลเต็มแน่นทุกตารางซม.ของชุด จนตอนนี้ชั้นไม่รู้ทีมปักยังอยู่ดีมีสุขกันรึเปล่านะยะ? จุดเด่นของเดรสราตรีชุดนี้คือมีความ Glam & Classic แบบราชนิกุล เป็นชุดที่ดูฉีกออกไปจากแพทเทริน์นางงามเดินสายอย่างที่เราคุ้นตา ยิ่งแผงเครื่องเพชรบนคอนั่นสวยจัดจนชั้นอยากจะขอยืมมารีญาใส่ไปกินเลี้ยงในงานคืนสู่เหย้า (ภาพรวมลุคนี้คือดีแต่แอบอยากให้น้องเกล้าผมขึ้นมากกว่า)ก็เป็นสีสันของเหล่าบรรดาแฟนนางงามกันไปอีกแบบ สวยทุกชุดเลยจริงๆ ตาแตกมากระยิบระยับอยู่บนเวที นางงามแต่ละชาติก็พกความมั่นใจมาเต็ม ชุดสุดอลังการ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่านคณะกรรมการจะตัดสินออกมา

เรามาโหวตเพื่อชาติกันนะคะ!!!ขอบคุณข้อมูลจาก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

No comments

Powered by Blogger.